Tư vấn miễn phí

(Hỗ trợ 24/7)

Tổng đài tư vấn

02462.96.94.95

Bán buôn

0832.03.03.03

Bán lẻ

0394.494.255

Bán lẻ

0832.02.06.88

Cơ chế tác động của Fucoidan trong hỗ trợ sức khỏe cho người bị ung thư

Share bài viết nếu bạn thấy bổ ích:

SKĐS - Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh Fucoidan là hợp chất hỗ trợ sức khỏe cho người bị ung thư nhờ tăng cường miễn dịch, chống oxy hóa.

Nguồn gốc của Fucoidan

Fucoidan là một hợp chất polysaccharide phức tạp, chiết xuất từ rong nâu do giáo sư Kylin – Đại học Uppsala (Thụy Điển) phát hiện vào năm 1913.

Ở mỗi loại tảo nâu, Fucoidan lại mang những tác dụng khác nhau. Trong đó, Fucoidan có tác dụng tốt với sức khỏe phải kể đến Fucoidan chiết xuất từ tảo Mozuku đảo Okinawa, góp phần hỗ trợ chống oxy hóa, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng.

Fucoidan còn có thể được tìm thấy trong tảo nâu Mekabu chứa nhiều chất hỗ trợ chống oxy hóa, hỗ trợ nâng cao sức khỏe và tăng cường sức đề kháng.  


Rong nâu được trồng và chăm sóc ở những vùng biển sạch.

Ứng dụng Fucoidan trong hỗ trợ sức khỏe cho người bị ung thư

Các nghiên cứu đã chứng minh hợp chất Fucoidan mang đến lợi ích khi hỗ trợ sức khỏe người đang điều trị bệnh. Cũng từ đây, đã có hơn 2300 nghiên cứu và báo cáo lợi ích sức khỏe của Fucoidan.

Fucoidan được nghiên cứu và cho thấy có khả năng hỗ trợ chống lại sự tăng sinh của tế bào khối u và sự phát triển hoặc di căn của khối u bằng cách gây ra quá trình apoptosis của tế bào và ức chế sự hình thành mạch.

Ngoài ra, có bằng chứng cho thấy Fucoidan có thể hỗ trợ kích hoạt hệ thống miễn dịch của cơ thể, cũng như khả năng hỗ trợ ức chế sự phát triển và tăng sinh của tế bào ung thư. Do đó, Fucoidan là một ứng cử viên hứa hẹn cho liệu pháp chống ung thư trong tương lại.

Khả năng tăng cường hệ miễn dịch của Fucoidan đã được chỉ ra trong nghiên cứu lâm sàng của giáo sư Hirokumi Negishi và các cộng sự năm 2013 trên người cao tuổi. Theo đó, Fucoidan tăng nồng độ kháng thể và thúc đẩy sự hoạt động của các tế bào tiêu diệt tự nhiên (Natural Kill Cell), nhất là khi kết hợp cùng các loại Vaccine cúm.


Fucoidan có thể hỗ trợ chống oxy hóa, hỗ trợ nâng cao sức khỏe

Nhờ việc hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, Fucoidan hỗ trợ nâng cao sức khỏe, hỗ trợ chống oxy hóa từ đó chống chọi bệnh tật tốt hơn.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fucoidan 3-Plus chứa 3 loại fucoidan từ rong mozuku, mekabu, fucus kết hợp nấm agaricus, hỗ trợ tăng cường khả năng ô xy hóa các gốc tự do, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng. Sản phẩm của Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản, sản xuất tại Nhật Bản.

Người dùng có thể liên hệ để được tư vấn và nhận cẩm nang miễn phí về Fucoidan.

- Văn phòng TP HCM: Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1. Điện thoại: 0901 576 479

- Văn phòng Hà Nội: Số 39A Ngô Quyền, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm. Điện thoại: 0938 646 729

- Hotline: 0877.24.34.44

- Website: www.fucoidan3plus.vn

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Giấy phép quảng cáo số 470/2017/ATTP-XNQC do Cục Quản lý dược - Bộ Y tế cấp ngày 28/3/2017.

 

Theo Sức Khoẻ Đời Sống

TAGFucoidan Nhật BảnFucoidan chính hãngFucoidan 3 PlusRong nâuTảo nâuFucoidan JapanFucoidan

Tin khác

Nhãn hàng nổi tiếng

Scroll